Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn học eCAM

eCAM là sản phẩm của ITD Academy - thành viên tổ chức giáo dục EQuest Education Group

ITD Academy là Trung tâm Khảo thí được ủy quyền của Cambridge Assessment English, thuộc trường Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh. Mã số VN284

Hướng dẫn kiểm tra trình độ

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng eCAM

eCAM hỗ trợ chuyển đổi khóa học theo mong muốn của bạn trong vòng 03 ngày kể từ khi tài khoản của bạn được kích hoạt trên hệ thống, với các điều kiện sau:

  • Bạn chưa học khóa học và trên lịch sử học tập chưa ghi nhận phần bài làm của khóa học bạn đã mua;
  • Khóa học muốn đổi có cùng mức học phí với khóa học đã mua.
  • Với các khóa học có mức giá cao hơn khóa đã mua, bạn vui lòng thanh toán thêm số tiền còn thiếu. Ngay khi nhận được thanh toán từ bạn, eCAM sẽ tiến hành đổi khóa học.
  • Nếu muốn đổi sang khóa học có học phí thấp hơn, bạn sẽ không được hoàn số tiền chênh lệch

eCAM cho phép người sử dụng kiểm tra miễn phí trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Bài kiểm tra trình độ trên eCAM sẽ đưa ra kết quả chính xác về năng lực ngôn ngữ hiện tại của bạn và đề xuất khóa học luyện thi phù hợp. Ngoài ra, sau khi đăng ký tài khoản trên eCAM, bạn có thể trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng luyện thi trên hệ thống. 

Chúng tôi không có chính sách hoàn trả khi bạn muốn lấy lại tiền. Vì vậy, bạn lưu ý làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và trải nghiệm thật kỹ càng các tính năng trước khi thanh toán.

Các đề luyện tập kỹ năng và thi thử được cập nhật liên tục trên eCAM hàng tháng. Tuy nhiên, để cho việc luyện thi đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên luyện nhiều lần các đề thi có sẵn trên hệ thống, đặc biệt là các đề thi có nhiều câu sai. Bạn chú ý đọc kỹ phần lý giải đáp án để hiểu rõ vì sao mình làm chưa đúng trong các câu hỏi đó. eCAM khuyến khích bạn tập trung vào chất lượng của việc luyện tập hơn là số đề luyện tập.

eCAM cho phép bạn trải nghiệm miễn phí (có giới hạn) ở tất cả các khóa học hiện có trên hệ thống. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được tất cả tài nguyên luyện thi của mỗi khóa học, bạn cần mua riêng theo từng khóa hoặc combo.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu trên eCAM, nhấp chuột vào Quên mật khẩu khi đăng nhập, hệ thống sẽ tự động gửi email thay đổi mật khẩu cho bạn.

Hiện tại eCAM chỉ hỗ trợ sử dụng trên giao diện của máy tính để bàn và xách tay, giúp bạn có thể luyện thi hiệu quả và tập trung nhất.

Phần mềm bạn đang mua là gói học tập giúp bạn tự ôn luyện cho các bài thi nên không có giáo viên hướng dẫn trực tiếp.

Khi luyện thi trên eCAM, bạn sẽ làm các đề luyện tập của mỗi kỹ năng. Sau khi nộp bài, bạn sẽ biết được điểm của bài làm, tổng số câu đúng, tổng số câu sai. Để biết vì sao mình trả lời sai một câu hỏi, bạn có thể nhấp chuột xem phần Giải thích đáp án. Trên màn hình lịch sử học tập sẽ thống kê chi tiết quá trình luyện tập của bạn trên eCAM và đề xuất các đề luyện tập phù hợp. Khi đã cảm thấy tự tin sau quá trình luyện thi trên hệ thống, bạn có thể làm bài thi thử bao gồm 04 kỹ năng. Sau khi nộp bài, bạn sẽ nhận được kết quả bài và nhận xét cho bài làm của mình. 

Ngoài phần mềm này, eCam có các khóa học trực tuyến với giáo viên giúp bạn được học và trao đổi trực tiếp với giáo viên môn học. Nếu bạn quan tâm đăng ký một khóa học với giáo viên của eCam, hãy đăng ký tại email: ecam.info@itdacademy.edu.vn nhé. 

Toàn bộ tài nguyên eCAM được biên soạn dựa theo các tài liệu luyện thi cập nhật cấu trúc đề thi gần nhất. 

Việc làm đề thi kỹ năng Viết và Nói trên eCAM sẽ không tính điểm nhưng có tính giờ để bạn làm quen với áp lực thời gian trong phòng thi.

Với kỹ năng Viết, bạn làm bài và nộp bài trên hệ thống eCAM. Sau khi nộp bài, bạn có thể so sánh bài viết của mình và bài viết mẫu được đưa ra. Đội ngũ thầy cô chuyên môn của eCAM đã chuẩn bị các bài viết mẫu và phân tích chi tiết về thang điểm, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng để bạn có thể học và áp dụng vào các đề bài tương tự.

Với kỹ năng Nói, bạn sẽ thực hành thi nói với giám khảo minh họa trong video clip. Câu hỏi của bài thi và hình ảnh đi kèm sẽ phát trong video clip. Bạn bấm nút thu âm, nghe và trả lời các câu hỏi từ đầu tới cuối bài thi trong thời gian quy định. Sau khi nộp bài, bạn có thể xem đáp án gợi ý cho các câu hỏi trong đề thi nói vừa làm.

Lưu ý: Các bài viết và nói của bạn sẽ được lưu trên hệ thống trong vòng 60 ngày kể từ khi nộp bài.

Để có thể đánh giá chính xác nhất trình độ tiếng Anh của bản thân và lựa chọn khóa luyện thi phù hợp, mỗi học viên chỉ nên sử dụng một tài khoản eCAM.

Level Test
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay