CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Giới thiệu chung về iTD Academy:

Hệ thống luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế eCAM (gọi tắt là eCAM) là một trong những sản phẩm công nghệ của iTD Academy, nhằm cung cấp một môi trường luyện thi trực tuyến các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho người học Tiếng Anh tại Việt Nam.

iTD Academy (tên đầy đủ là: Công ty CP Viện phát triển Tài năng Quốc tế) là một trong những công ty thành viên của tập đoàn EQuest – tập đoàn giáo dục lớn thứ 3 Việt Nam. iTD Academy hoạt động  trong lĩnh vực giáo dục, tập trung vào mảng đào tạo giáo viên và khảo thí. Hiện nay, chúng tôi đang từng bước mở rộng thêm ở mảng luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế, và eCAM là sản phẩm kết tinh từ tâm huyết của toàn thể Ban Giám đốc và nhân viên của iTD Academy.

Các Điều khoản và Điều kiện dưới đây được áp dụng cho các khóa học bán trên trang web eCAM. Khi đồng ý đặt mua hàng, có nghĩa là Bạn đồng ý với các điều khoản dưới đây. Trong quá trình phát triển eCAM, iTD Academy sẽ luôn chỉnh sửa và cập nhật thêm những thay đổi ở chính sách này, nhằm mục đích phù hợp nhất với sản phẩm và nhu cầu của khách hàng tại từng thời điểm. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được cập nhật trên trang web, mà không cần bất kỳ thông báo nào.

Hướng dẫn sử dụng trang web:

Với nội dung mang yếu tố giáo dục và hình ảnh phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên, chúng tôi không quy định độ tuổi truy cập trang web. Tuy nhiên, nếu Bạn vẫn đang ở độ tuổi của học sinh tiểu học, Bạn nên truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp để có những hướng dẫn tốt hơn trong việc sử dụng trang web.

Trang web này và những nội dung được đăng tải trên trang web chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại của riêng các thành viên. Mọi hình thức sử dụng trang web hoặc nội dung khác đều bị nghiêm cấm, bao gồm nhưng không giới hạn ở hoạt động sửa đổi, xóa bỏ, xóa, truyền tải, xuất bản, phân phối, chuyển đổi proxy, tải lên, đăng, tái phân phối, cấp phép lại, bán, sao chép, tái xuất bản hay bất kỳ hình thức phát tán nào khác không được iTD Academy cho phép rõ ràng bằng văn bản.

Trang web này không được đóng khung trên bất kỳ trang nào khác. Bạn cũng không được tạo một liên kết tới bất kỳ phần nào của trang web này, ngoài trang chủ, khi chưa được iTD Academy đồng ý trước bằng văn bản. Nghiêm cấm sử dụng phần mềm gián điệp, robot cũng như các công cụ thu thập và trích xuất dữ liệu tương tự.

Sau khi đăng ký tài khoản trên hệ thống, Bạn có thể sử dụng tài khoản này để mua và trải nghiệm các khóa học của eCAM. Bạn cần đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và nên cập nhật trên hệ thống nếu có bất kỳ thay đổi nào. Trong trường hợp tài khoản của Bạn bị đánh cắp hoặc bị truy cập trái phép bởi người dùng không phải là Bạn, cần báo ngày với iTD Academy để chúng tôi có phương án hỗ trợ. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra nếu Bạn không thông tin đến iTD Academy về sự cố trên.

Biểu phí sản phẩm:

Nhằm đảm bảo tính công bằng cho khách hàng, thông tin về học phí sẽ được đăng tải công khai trên trang chủ. iTD Academy cam kết không thu cao hơn mức học phí nêu trên. Nếu phát hiện trường hợp nào bán cao hơn giá niêm yết, khách hàng vui lòng thông tin đến iTD Academy bằng cách gửi email đến hộp thư info.ecam@itdacademy.edu.vn

Bản quyền và thương hiệu:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký) bao gồm nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của iTD Academy. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

Quy định về bảo mật

Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của Bạn. Thông tin thanh toán của Bạn và mọi thông tin giao dịch mua bán trên trang web sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều khoản và Điều kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng này, Quý khách gửi khiếu nại lên Tòa án Việt Nam để giải quyết.

 

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay