CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang web https://ecam.edu.vn/, phạm vi thu thập bao gồm: email, số điện thoại, họ tên, ngày sinh. Đây là các thông tin mà iTD Academy yêu cầu khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Những thông tin này giúp chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên trang web nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi thu thập cho các mục đích sau:

  • Cung cấp dịch vụ hoặc tính năng mà khách hàng yêu cầu;
  • Cung cấp nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng và đưa ra khuyến nghị dựa vào các hoạt của khách hàng trên dịch vụ của chúng tôi;
  • Giúp chúng tôi đánh giá và phân tích thị trường. Điều này giúp chúng tôi có thể cải tiến sản phẩm đồng hơn, đồng thời phát triển đa dạng thêm nhiều sản phẩm.

Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu, hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng cần thông báo kịp thời cho iTD Academy về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để nhận được sự hỗ trợ phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Điều này có thể bao gồm:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
  • Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi giữa khách hàng và iTD Academy;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi cam kết không chia chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài iTD Academy với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.

Trong trường hợp có yêu cầu pháp luật: iTD Academy có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện Kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ bằng văn bản từ phía khách hàng. Ngoài ra, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ luôn được lưu trữ trên máy chủ của iTD Academy.

Đối tượng được tiếp cận với thông tin

Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên, nhà thầu và người đại diện của iTD Academy truy cập thông tin khách hàng trong mục đích công việc. Khi đó, những người truy cập chịu sự chi phối của nghĩa vụ bảo mật thông tin đã được quy định nghiêm ngặt trong hợp đồng tuyển dụng. Những người truy cập có thể bị kỷ luật hoặc chấm dứt hợp đồng nếu không tuân theo các nghĩa vụ đó.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG QUỐC TẾ - iTD Academy

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà Quỳnh Lan, 60 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giấy CNĐKDN: 0305260274

(Đăng ký lần đầu: ngày 10 tháng 10 năm 2007

Đăng ký thay đổi lần thứ 19: ngày 03 tháng 07 năm 2019)

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 906 429

Email: itd@itdacademy.edu.vn

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên ecam.edu.vn

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu eCAM thực hiện việc này bằng cách liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua số điện thoại hotline: 090 410 6410 hoặc gửi email cho chúng tôi qua info.ecam@itdacademy.edu.vn.

Chúng tôi sẽ phản hồi và xử lý yêu cầu của khách hàng trong vòng 01 – 03 ngày làm việc.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được iTD Academy cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của iTD Academy. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó (trừ trường hợp pháp luật có quy định khác).

iTD Academy cam kết: không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba thông tin của khách hàng khi chưa có sự đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, iTD Academy có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

iTD Academy yêu cầu các cá nhân khi đăng ký dịch vụ phải cung cấp đầy đủ được yêu cầu như: họ và tên, số điện thoại, email, …) và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. iTD Academy không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu thông tin khách hàng cung cấp không chính xác.

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay