Ra mắt eCAM và trao tặng 10,000 tài khoản học miễn phí 1 tháng

iTD Academy ra mắt sản phẩm mới: Hệ thống luyện thi chứng chỉ quốc tế eCAM dành cho các bạn học sinh và người lớn có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Hiện nay eCAM là hệ thống luyện thi chứng chỉ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có đầy đủ các tính năng phục vụ người luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge như: Ôn luyện theo kỹ năng, giải đáp đáp án, phân tích kết quả, hướng dẫn chiến thuật làm bài, theo dõi lộ trình học tập… Ngân hàng câu hỏi lên tới 15,000 câu hỏi bám sát đề thi Cambridge và thường xuyên được cập nhật sẽ giúp học viên không chỉ luyện tập thành thục các dạng bài mà còn phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh theo chuẩn Cambrdige.

CÁC KHÓA HỌC TRONG HỆ THỐNG

eCAM có 2 chương trình đào tạo và luyện thi riêng biệt cho từng lứa tuổi: Chương trình luyện thi cấp độ Young Learner dành cho học sinh dưới 12 tuổi gồm các khóa: Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS; Chương trình luyện thi cấp độ Main Suite dành cho thiếu niên và người lớn bao gồm các khóa: A2 KEY, B1 PRELIMINARY, B2 FIRST. Sản phẩm phù hợp cho những bạn học viên có thể tự ôn luyện chứng chỉ Cambridge và đánh giá trình độ chính xác trước khi bước vào kì thi lấy chứng chỉ chính thức.

eCAM là công cụ hữu hiệu giúp các trường học bổ trợ kiến thức tiếng Anh cho học sinh, giúp học sinh có thể chủ động luyện tập và đánh giá trình độ tiếng Anh tại nhà vào bất kỳ gian nào trước khi tham gia kỳ thi Cambridge chính thức.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH THUỘC EQUEST GROUP

Nhân dịp ra mắt, iTD Adcademy xin dành tặng ưu đãi nội bộ chỉ dành riêng cho các học sinh trực thuộc EQuest Group gồm:

  • 10,000 tài khoản học eCAM miễn phí có giá trị trong 1 tháng với số đề phù hợp với thời gian. Thời hạn sử dụng tối đa đến 15/9/2021.
  • Miễn phí các nội dung hướng dẫn học, giới thiệu về bài thi, chiến thuật làm bài...
  • Bài thi kiểm tra trình độ miễn phí để xác định khóa học phù hợp

Sau khi thời gian sử dụng, học viên có thể bước đầu đánh giá được năng lực hiện nay, từ đó xây dựng lộ trình học tập và  ôn luyện để đạt mục tiêu về trình độ tiếng Anh, đặc biệt giúp các em học sinh có thể tự ôn luyện tại nhà trong bối cảnh dịch bệnh Covid.

Lưu ý: eCAM có trải nghiệm tốt nhất trên máy tính bàn, máy tính xách tay và sử dụng trình duyệt Chrome

Để được tham gia chương trình, học viên cần thực hiện theo các bước sau:

Viện Phát triển Tài năng Quốc tế iTD Academy – thành viên Tập đoàn EQuest đang là đối tác khảo thí chính thức của Cambridge tại Việt Nam (Mã số VN284), có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức khảo thí, đào tạo chuyên sâu cho giáo viên.

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay